Trang chủ » Nổi bật đang bán » Nam Hòa Xuân – Đà Nẵng

Nam Hòa Xuân – Đà Nẵng

Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng với những thông tin cơ bản như sau:
Vị trí: phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng.
Quy mô dự án: có tổng diện tích 509 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven song.

Dự án Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng được tập đoàn Sungroup đầu tư và hoàn thiện để mở bán gần hết từ năm 2016 đến đến cuối 2017, một vài phân khu vẫn mở bán theo các đợt sau này nhưng không còn nhiều.

Các lợi thế và vị trí của Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng như sau:
– Cách Sân bay Đà Nẵng, cầu Rồng, bãi tắm Mỹ Khê Đà Nẵng,… chỉ 6km.
– Cách bãi tắm Sơn Thuỷ chỉ 2,5km (băng qua cầu Minh Mạng).
– Cách Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn chỉ 3km.
– Nằm trong quần thể Khu Đô thị Hoà Xuân, Khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương,… hình thành nên một cộng đồng dân cư và đô thị phát triển bật nhất tại Đà Nẵng trong tương lai.
Tổng quan về Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng
Dự án Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng có tổng diện tích 509 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp, gồm các phân khu là biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ.
Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học đẳng cấp quốc tế.
– 03 (ba) mặt của Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng đều tiếp giáp với các con sông là, phía Bắc và phía Tây giáp sông Đô Toa (bắt nguồn từ cuối sông Hàn), Phía Đông tiếp giáp sông Cổ Cò chảy hướng từ Sông Hàn về Hội An.
– Phía Bắc: Giáp sông Đô Toa (chảy từ cuối nhánh sông Hàn) hướng vế Trung tâm Tp.Đà Nẵng
– Phía Đông: Giáp sông Cổ Cò và bên kia sông là Trung tâm Hành chính quận. Ngũ Hành Sơn cũng như Khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn và bờ biển với các dự án Resort lớn như Casino Crown, Furama, Vinpear, Hyatt,… và Bãi tắm Sơn Thuỷ (cách 2,5km)
– Phía Nam: Tiếp giáp đường Mai Đăng Chơn là địa phận Hoà Quý, và cách đó không xa là các Trường Đại học Cao đẳng trong dự án Làng Đại học Đà Nẵng.
– Phía Tây: Giáp khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương và 1 phần Khu đô thị Hoà Xuân.
This entry was posted in . Bookmark the permalink.