Trang chủ » Đà Nẵng » KHU ĐÔ THỊ VÕ CHÍ CÔNG NỐI DÀI

KHU ĐÔ THỊ VÕ CHÍ CÔNG NỐI DÀI

KHU ĐÔ THỊ VÕ CHÍ CÔNG NỐI DÀI

KHU ĐÔ THỊ VÕ CHÍ CÔNG NỐI DÀI

Thị trường đất nền Nam Đà Nẵng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khi nửa đầu tháng 8 này Sunland (thuộc tập đoàn SunGroup) mở bán khu đô thị mới Võ Chí Công.
Đô thị Võ Chí Công nối dài được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu chan hòa , mây trời sông nước mát mẻ khi 2 mặt giáp sông là Sông Cẩm Lệ và nhánh sông Cổ Cò. Phía Đông Nam giáp với trục đường lớn Mai Đăng Chơn. Khu này còn chuẩn bị khánh thành cây cầu khuê đông.

Trục đường Võ Chí Công 41m  chạy xuyên suốt từ Cầu Nguyễn Tri Phương đến cầu Khuê Đông qua Khu đô thị kết nối trục phía Nam Đà Nẵng. Giao thông trở nên rất thuận lợi, từ đây kết nối Quốc lộ 1A, Bãi Tắm Biển, Trung tâm Bệnh Viện, Công viên giải Trí , Siêu Thị … chỉ 4km. Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng 7km, Hội An 16km…

Sơ đồ vị trí dự án Khu đô thị Võ Chí Công Nối Dài

Nằm trong chuỗi đô thị phía nam trung tâm thành phố Đà Nẵng đã được quy hoạch là khu đô thị sinh thái hiện đại, thêm một điểm cộng nửa khi chủ đầu tư là Sungroup với tiềm lực to lớn, uy tín đã khẳng định trong nhiều năm qua với các dự án lớn như Bana Hill, Cáp treo Fansipan…, tiến độ dự án luôn kip thời cho khách hàng, hồ sơ pháp lý đảm bảo.

 

Đây là khu đô thị “xanh” được các nhà đầu tư đánh giá là gần trung tâm, giá bán hấp dẫn so với các KĐT đang mở bán ở các vị trí xa hơn như FPT, Ngọc Dương, Cocobay…. Về lâu dài còn tiềm năng gia tăng giá trị rõ rệt, nhất là các KĐT cạnh bên Nguyễn Tri Phương, Nam Hòa Xuân dân cư đang dần hình thành đông đúc. Đó cũng là một lý do mà những đợt mở bán đầu tiên trở nên “ sốt”, lượng hàng cung không đủ cầu.

Một số hình ảnh hiện tại cập nhật ngày 11/08/2018

This entry was posted in . Bookmark the permalink.