BĐS MINHMINH LAND Tổ Chức Lễ Vinh Danh Nhân Viên Và Tri Ân Khách Hàng

BĐS MINHMINH LAND Tổ Chức Lễ Vinh Danh Nhân Viên Và Tri Ân Khách Hàng

        Năm 2018 vừa qua, MINHMINH LAND đã có một năm thành công rực rỡ. Để đạt được những thành tích đáng tự hào của MINHMINH LAND ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng và không biết mệt mỏi của hàng chục cán bộ nhân viên trong công ty.

Để tri ân những sự đóng góp to lớn và đáng quý ấy với toàn thể nhân viên, đặc biệt là nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2018 cũng như những nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình thành lập và phát triển.

Ngày 11 tháng 01 năm 2019, Công ty MINHMINH LAND đã tổ chức sự kiện tri ân các nhân viên đã đồng hành và đóng góp không ngừng cho công ty.

Lễ kỷ niệm đã diễn ra ấm cúng và thân tình để các thành viên trong đại gia đình MINHMINH LAND nhìn lại con đường mình đã qua. Tại buổi lễ bà Đặng Thị Hồng Minh – Tổng giám đốc công ty MINHMINH LAND cũng đã trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018 vừa qua. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.000.000.000 ( Hai tỉ đồng).

 

Và bên cạnh đó cũng gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng MINHMINH LAND. 5 năm trôi qua, một chặng đường không quá dài nhưng mỗi cán bộ công nhân viên MINHMINH LAND đã không ngại đổ những giọt mồ hôi, công sức của mình để trở thành những viên gạch quý, góp phần gây dựng nên sự nghiệp của một thương hiệu MINHMINH LAND lớn mạnh và vững vàng trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh khốc liệt như ngày hôm nay.

Hình ảnh:Tổng giám đốc Đặng Thị Hồng Minh trao thưởng cho các nhân viên đạt giải đặc biệt và giải nhất trong cuộc đua doanh số của MINHMINH LAND năm 2018

Hình ảnh: Tổng giám đốc Đặng Thị Hồng Minh cùng các trưởng phòng kinh doanh khui champagne khai tiệc.

Hình ảnh: Toàn thể công ty chụp hình luu niệm.

Hình ảnh: Tại buổi lễ đã quyên góp được 63.500.000 (Sáu mươi ba triệu năm tram ngàn đồng) ủng hộ đoàn từ thiện của diễn viên Việt Trinh tại Quảng Nam

Hình ảnh: Bữa tiệc ấm cũng giữa các thành viên trong Đại gia đình MINHMINH LAND, quý khách hàng và quý đối tác.

 

Buổi lễ vinh danh và tri ân khách hàng đã thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc công ty tới tất cả quý khách hàng và đối tác, đồng thời cũng mang đến giá trị tinh thần to lớn, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài với MINHMINH LAND. Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ công nhân viên đã sát cánh cùng công ty suốt những chặng đường khó khăn và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty. Mong rằng đại gia đình MINHMINH LAND sẽ tiếp tục cố gắng chung tay đồng lòng cùng nhau đưa MINHMINH LAND phát triển bền vững và cường thịnh hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *